TINH DẦUTHIÊN NHIÊN CÓ PHẢI LÀ MỘT LIỆU PHÁP CHO SỨC KHỎE

TINH DẦUTHIÊN NHIÊN CÓ PHẢI LÀ MỘT LIỆU PHÁP CHO SỨC KHỎE

Hùng là người luôn đi xa biểu diễn với giờ giấc không ổn định nó cũng chính là nguyên nhân cho việc khó ngủ và mệt mỏi.

Hùng tìm hiểu về một hương thơm thiên nhiên mang lại một tâm trí bình an và một giấc ngủ sâu tái tạo năng lượng cho ngày hôm sau,đó chính là tinh dầu nguyên chất thiên nhiên từ nhưng loài hoa,cây,hạt thiên của đất Mẹ.

Đi làm về bước vào một không gian với mùi hương bạc hà và sả chanh cho ta một cảm giác  hư giãn hoàn toàn.Một giấc ngủ sâu bởi hương Oải Hương tái nạo năng lượng tuyệt với.Từ đó đã làm cho Hùng đam mê tìm hiểu các loại hương tinh dầu và học cách pha trộn để cho ra mùi hương hùng và bạn bè yêu thích.

Hùng thấy rằng tinh dầu không chỉ để làm thơm không gian nhà bạn mà nó cón thực sự là một liệu pháp giảm căng thẳng,thư giãn tinh thần,xoa dịu tâm hồn,ổn định cảm xúc ,tăng sức khỏe  và tái tạo năng lượng một cách hiệu quả đến lạ kỳ.

Trong mùa dịch này Hùng tư vấn cả nhà hãy sử dụng tinh dầu bạc hà và sả chanh và thêm một chút tinh dầu vỏ quế hoặc tinh dầu sả chanh,tinh dầu tràm gió và tinh dầu vỏ chanh để khử khuẩn không gian nhà bạn

Hùng tin rằng chỉ cần chúng ta chọn được một nhà kinh doanh sản xuất đúng nguyên liệu đúng thiên nhiên sẽ đem lại lợi ích cho việc sử dụng tinh làm liệu pháp trị liệu cho mỗi chúng ta.

Hùng là người yêu sức khỏe,yêu thiên nhiên,yêu thể thao và luôn giữ tinh thần lạc quan và cuối cùng là không thể thiếu chất xúc tác cho những việc tốt đẹp ấy đó chính là sử dụng tinh dầu thiên nhiên.

Bài chia sẻ này đến với tất cả mọi người như một món quà tinh thần Hùng gửi tặng mọi người.

Nguyễn Phi Hùng

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận