PHỤ NỮ MANG THAI CÓ NÊN SỬ DỤNG MUỐI HỒNG?

PHỤ NỮ MANG THAI CÓ NÊN SỬ DỤNG MUỐI HỒNG?


Phụ nữ mang thai thường có nhiều sự lo lắng và sợ mọi thứ sẽ ảnh hưởng đến con của mình vì vậy các bà mẹ thường rất dè dặt với việc chọn lựa sản phẩm an toàn trong thời gian mang thai.

Muối tắm Himalaya từ Pakistan là sản phẩm tuyệt vời dành cho các bà mẹ đang mang thai,chất khoáng có được trong muối sẽ giúp mẹ và bé có sự chăm sóc tuyệt vời hơi bao giờ hết.

Thành phần và lợi ích từ muối Himalaya không thể nói hết được chỉ cần trải nghiệm sẽ nhận ra sự khác biệt của muối Himalaya và muối thường.Nó không phải là thần được,không phải muối tiên nhưng nó thật sự hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 

Muối tắm Laurel Natuarals kết hợp với một vài tinh dầu dưỡng da cùng một vài tinh dầu làm phấn chấn tinh thần,muối có tác dụng chăm sóc da khỏe mạnh,máu huyết lưu thông,có giấc ngủ bình an.Giảm đau nhức chuột rút,sưng phù những tháng sau thai kỳ gần sinh nở.

Ngoài ra muối còn có nhiều tác dụng khác như trị mất ngủ,đau khớp,sưng phù chân,đau đầu,đau nhức cơ thể,cơ thể mệt mỏi,tâm trạng buồn chán hãy tắm hoặc ngâm trong bồn nước loại muối này các bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi tắm

Nó thật sự hữu hiệu và an toàn dành cho các bà mẹ và các bé.Muối Himalaya là loại muối đáng tin cậy để tắm và matxa trong thời kỳ mang thai mà chúng tôi tư vấn và khuyên dùng.

Hãy tìm hiểu chi tiết sản phẩm của chúng tôi trên trang website:www.vicareplus.com

Cty TNHH TM DV Giải Trí Tài Năng Mới Việt 

128/12 Thiên Phước Phường 9 Quận Tân Bình.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận